https://ruthamcauquantanphu.net/

​Giới thiệu nước thông cống Tracatu.

Bạn chỉ một lần thông cống rãnh nhà bạn lại được thông thoáng, và giải quyết ngay các vấn đề về tình trạng nghẹt cống của nhà bạn mua nước thông cống, gọi ngay: 0931329340 - 02862751132.
Trên thị trường hiện nay có nhiều loại thuốc thông cống khác nhau nhưng thành phần chúng của chúng vẫn là axit, kiềm cực cao giúp ăn mòn, tẩy rửa các chất cặn bã, hợp chất hữu cơ chỉ trong một thời gian nhất định. Đặc biệt nước thông cống không bao giờ làm hư hại đường ống mà nó có tính chất bảo vệ đường ống.
 
Nước thông cống Tracatu giá rẻ.
Nước thông cống Tracatu giá rẻ.

 
Khác với các loại hóa chất thông cống nghẹt khác, nước thông cống ở dạng nước nên tạo ra sự ăn mòn lớn hơn, tiếp xúc với các chất cặn bã dễ dàng và nhanh chóng. Điều này giúp rút ngắn thời ăn mòn, tẩy rửa và làm thông thoáng đường ống nhanh nhất.
 
Thông tắc đường ống khi bị tắc nghẽn cực nhanh với công thức  đặc biệt giúp ăn mòn tẩy rửa các chất như tóc, rác, rêu, giấy, thức ăn thừa, xác động vật…Ngày nay việc tắc đường ống, bồn cầu, chậu rửa bát, chậu rửa tay, chậu rửa mặt…là vấn đề thường gặp trong các hộ gia đình, tòa nhà, khu dân cư và các tòa nhà cao ốc gây ra sự sáo trộn trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Nhắm bắt được tình hình đó công ty chúng tôi xin giới thiệu dòng sản phẩm nước thông cống siêu mạnh nó có tác dụng thông,phòng chống đường ống một cách hiệu quả nhất hiện nay mà không cần đục phá.

Nước thông cống siêu mạnh Tracatu

 
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm về hóa chất thông tắc, qua quá trình sử dụng và thử nghiệm chúng tôi xin giới thiệu 4 dòng sản phẩm nước thông cống tốt nhất hiện nay đó là: Nước thông cống tracatu, nước thông cống tiktak, nước thông cống 168 và nước thông cầu cống. Đây là các loại nước thông cống được sử dụng rộng rãi và được ưu chuộng trong các tòa nhà, khu dân cư nhất hiện nay.
 
Mỗi loại nước thông cống có những thành phần đặc thù riêng nhưng chúng đều có tính chất axit, kiềm cực cao giúp ăn mòn, tẩy rửa các chất cặn bã, hợp chất hữu cơ chỉ trong một thời gian nhất định. Đặc biệt nước thông cống không bao giờ làm hư hại đường ống mà nó có tính chất bảo vệ đường ống.
 
Công ty Trí Bảo là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phòng chống tắc nghẽn, chúng tôi hiểu rằng hệ thống cầu, cống khi bị tắc nghẽn ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống sinh hoạt của mỗi gia đình. Thấu hiểu được những trăn trở đó của quý khách hàng, chúng tôi phân phối rất nhiều sản phẩm nước thông cống khác nhau với khả năng tẩy rửa siêu mạnh.
 
Nước thông cống được đóng chai với dung tích là 500ml tiện sử dụng cho mọi công trình khác nhau, nước thông cống được đóng vào chai nhựa, có tay cầm rất tiện sử dụng và an toàn.

1. Hướng dẫn sử dụng nước thông cống
 

 Nước lau sàn Tracatu.
Nước lau sàn Tracatu.

 
Khi đường ống bị tắc nghẽn khóa nước đường ống không cho nước lưu thông trong ống. Rồi đổ trực tiếp nước thông cống vào miệng đường ống. Sau đó ngừng sử dụng 3-4 giờ hoặc để qua đêm để nước thông cống phân huỷ chất cặn bã, rồi xả mạnh nước cho thông thoát .

2. Công dụng của nước thông cống
 

Khác với các loại hóa chất thông cống khác, nước thông cống ở dạng nước nên tạo ra sự ăn mòn lớn hơn, tiếp xúc với các chất cặn bã dễ dàng và nhanh chóng. Điều này giúp rút ngắn thời ăn mòn, tẩy rửa và làm thông thoáng đường ống nhanh nhất.
 
+ Nước thông cống có tắc dụng thông và chống tắc nghẽn, bảo vệ đường ống.
+ Phân huỷ và làm mềm các tạp chất hữu cơ gây tặc nghẽn như: rêu, rác, giấy, cặn bã, tóc, xác động vật giúp đường ống cống của lavabô, bồn tắm, chậu rửa được thông thoát hoàn toàn.
+ Đặc biệt với công thức độc đáo, nước thông cống sẽ không làm hư hại hệ đường ống, thiết bị khi sử dụng.

3. Lưu ý khi sử dụng nước thông cống
 

 Bột thông cống Tracatu siêu mạnh.
Bột thông cống Tracatu siêu mạnh.

- Không được tiếp xúc trực tiếp.
- Khi sử dụng sản phẩm nước thông cống phải sủ dụng bao tay, mắt kiến, và các thiết bị bảo hộ khác.
- Tránh xa tầm tay trẻ em.
- Sản phẩm không được uốn.
-  Khi nước thông cống vương vào da rửa ngay với nước sạch, không được để lâu trên da rất nguy hiểm.

Thông tin chi tiết về nước thông cống tracatu

 
Công dụng: Thông nghẹt đường ống khi bị nghẹt cống cực nhanh với công thức đặc biệt giúp ăn mòn tẩy rửa các chất như tóc, rác, rêu, giấy, thức ăn thừa, xác động vật…
 
Thành phần: Natri hydroxit, Sodium hydroxite, Potassium hydroxite, màu, phụ gia…
Xuất xứ: Việt Nam
Kiểu dáng: Chai
Số lượng: 24 chai/thùng
Hạn sử dụng: 24 tháng
Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp.
 
Tags: nuoc thong cong cuc manh, nuoc thong cong gia re, nuoc thong cong tphcm, dia chi ban nuoc thong cong, nuoc thong cong ban o dau, thi cong nuoc thong cong.
Rút Hầm Cầu Quận Tân Phú