https://ruthamcauquantanphu.net/

Xử lý bồn cầu thoát nước chậm không xả được nước.

Khi bạn gặp phải các vấn đề bồn cầu thoát nước chậm và bạn không biết xử lý ra sao, nếu không giải quyết nhanh sẽ ảnh hưởng đến gia đình bạn và môi trường xung quanh hãy liên hệ ngay công ty rút hầm cầu quận Tân Phú Đại Phát 0931329340.
Bồn cầu xuống nước chậm, dội nước không trôi, không rút nước, hầm cầu không rút nước hay xuống nước chậm đây là một trong những câu hỏi của rất nhiều hộ gia đình mà công ty rút hầm cầu quận Tân Phú chúng tôi mà bộ phận tư vấn chúng tôi đã nhận được từ các khu chung cư đang sử dụng hệ thống hầm tự hoại và thường xuyên nhất là các hộ gia đình. Để giúp các gia đình có cái nhìn tông quát hơn về vấn đề này, hôm nay công ty rút hầm cầu quận Tân Phú chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn toàn diện hơn về dấu hiệu, các nguyên nhân bồn cầu thoát nước chậm và cách giải quyết  bồn cầu thoát nước chậm. Hi vọng sẽ giúp được cho các hộ gia đình trong quá trình sử dụng nếu như gặp sử cố.
 
Xử lý bồn cầu nước thoát chậm.
Xử lý bồn cầu nước thoát chậm.

Bạn cần mua nước thông cống, bột thông cống "cực mạnh" gọi ngay: 0931329340 nhân viên giao hàng tận nhà!!!

Những dấu hiệu cho thấy bồn cầu thoát nước chậm


Những sự cố bồn cầu xuống nước chậm, thoát nước chậm thì chúng ta rất dễ nhận biết bằng mắt thường. Khi đi vệ sinh xong, chúng ta xã nước, thường thì nước xã rất nhanh và tất cả các chất thải xẽ theo đó mà xuống hầm cầu, tuy nhiên khi hầm cầu đầy hay bồn cầu bị nghẹt thì nước xả xuống chảy rất chậm, đôi khi trào ngược lên miệng cầu hay ứ tại chỗ.

Tại sao toilet bị đầy nước và cách khắc phục như thế nào?

 
Xử lý bồn cầu nước thoát chậm.
Xử lý bồn cầu nước thoát chậm.

1/ Bỏ một lần qua nhiều giấy vào bồn cầu

Một trong những nguyên nhân thường xuyên làm cho bồn cầu thoát nước chậm hay bị nghẹt đó chính là bạn bỏ quá nhiều giấy vào bồn cầu một lần quá nhiều sau khi đi vệ sinh. Thói quen thường hay bỏ giấy vệ sinh xuống bồn cầu một cách trực tiếp sau một thời gian sẽ làm cho bồn cầu không xã được nước hay bị tắc nghẽn rồi dẫn đến các vấn đề như thoát nước chậm, không xã được nước hay thoát nước chậm.

2/ Vô tình bạn làm rơi vật gì đó vào bồn cầu

Trong quá trình sử dụng đôi khi chúng ta lại vô tình làm rơi một vật gì đó khó tan hay cứng vào bồn cầu thì đó là một nguyên nhân khiến cho bồn cầu bị nghẹt và sau đó là không thoát được nước xuống hầm cầu hay thoát nước chậm hơn bình thường.
 
3/ Do hầm cầu bị đầy nước

Trong quá trình sử dụng chúng ta xã rất nhiều chất thải xuống hầm cầu vì vậy hầm cầu sẽ rất mau đầy nếu như chúng ta chưa bao giờ hút hầm cầu thì đây cũng là một nguyên nhân khiến cho bồn cầu bị nghẹt và không xã nước được.

4/ Do lắp đặt bồn cầu sai vị trí, đây là một nguyên nhân thường hay xảy ra ở các hộ gia đình

Đa số các hộ gia đình khi xây nhà vệ sinh, lắp đặt các thiết bị như bồn cầu, bồn tiểu thường không quan tâm đến việc lắp đặt đường ống thoát nước và các thiết bị trên. Đặt biệt nếu như vị trí lắp đặt bồn cầu, bồn tiểu mà bị lệch so với đường ống thoát nước thì đây là một nguyên nhân rất nghiêm trọng cần phải được sủ lý ngay. Do đó khi xây dựng nhà vệ sinh thì các bạn nên chú ý đến việc lắp đặt các thiết bị nhà vệ sinh và nên xây theo các tiêu chuẩn đề ra của các kỹ sư. Nếu gặp trường hợp này thì các bạn nên liên hệ cho các công ty rút hầm cầu hay chuyên sửa chữa các thiết bị vệ sinh đến khắc phục cho nhà bạn để tránh ảnh hưởng đến toàn hệ thống thoát nước nhé.
 
5/ Do hệ thống bồn cầu nhà bạn không có đường ống thoát khí hay đường ống đó bị hỏng
 
Xử lý bồn cầu nước thoát chậm.
Xử lý bồn cầu nước thoát chậm.

Trong quá trình xây dựng hầm cầu đôi khi các hộ gia đình lại quên thiết kế đường ống thoát khí cho hầm cầu, sẽ khiến cho hầm cầu rất nhanh bị đầy, đôi khi lại bốc mùi ngược trở lên, ảnh hưởng đến sinh hoạt của các thành viên trong gia đình, nguyên nhân này cũng khiến cho bồn cầu bị nghẹt nên không xã được nước hay nước thoát chậm. Vì vậy bạn nên nhớ khi lắp đặt hệ thống nhà vệ sinh thì bạn nên tạo 1 đường ống dẫn khí bằng ống nhựa có đường kính 21 và đưa ra bên ngoài để thoát khí.

6/ Do hệ thống hầm cầu nhà bạn xây dựng đã quá lâu

Một nguyên nhân nữa mà công ty rút hầm cầu quận Tân Phú chúng tôi chia sẽ với các bạn đó là hầm cầu nhà bạn có thể đã xây dựng quá lâu, hay đường ống thoát nước của gia đình bạn thấp hơn đường ống thoát nước bên ngoài, hay chênh lệch giữa hay đầu ống với đoạn giữa có thể đoạn giữa sẽ thấp hơn hay cao hơn nên nước không thể thoát ra ngoài nên hầm cầu sẽ bị đầy và dẫn đến bồn cầu nghẹt không xã được nước.

Cách xử lý khi bồn cầu không xã được nước hay nước thoát chậm
 

Xử lý bồn cầu nước thoát chậm.
Xử lý bồn cầu nước thoát chậm.

- Đầu tiên các bạn nên dùng 1 cái xô nước thật lớn và đầy sau đó đổ thật mạnh để áp lực nước đẩy các vật bị nghẹt trong bồn cầu xuống hầm cầu hay dùng các thiết bị thông bồn cầu và bột thông cầu nghẹt có bán ở các tiệm bán thiết bị nhà vệ sinh.

- Nếu như chúng ta làm rơi vật cứng vào bồn cầu, nếu như đối với các vật mềm và dễ tan thì các bạn có thể đổ 1 xô nước nóng xuống bồn cầu để khoảng 30 phút cho vật đó tan rã ra và đổ 1 xô nước lạnh lại vào hoặc có thể dùng dây thép để găp nó ra, còn nếu như vật cứng mà các bạn không gắp ra được thì các bạn không nên gắp ra nếu như cố gắng thì sẽ làm hỏng bồn cầu. Các bạn nên nhờ đến các dịch vụ hút hầm cầu uy tín tại tphcm để giúp bạn giải quyết.

- Để cho bồn cầu không bị nghẹt hay không xã được nước thì các bạn nên sử dung men hầm cầu 3 tháng/ lần để men hầm cầu làm phân hủy tất cả các chất thải trong bồn cầu để không bị nghẹt.

- Bạn cũng có thể dùng Baking Soda + 1 phần Muối + ½ phần Dấm hòa trộn lại với nhau sau đó đổ xuống bồn cầu và đợi khoảng 30p sau đó đổ 1 xô nước nóng xuống bồn cầu.

Với các cách hưỡng dẫn trên nếu như cũng không khắc phục được sự cố bồn cầu không rút được nước, đầy nước và không thoát được nước thì chứng tỏ hầm cầu hay bồn cầu nhà bạn đang bị nghẹt rất nặng thì các bạn hãy liên hệ với công ty rút hầm cầu quận Tân Phú chúng tôi để giải quyết các vấn đề trên nhé. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng các loại nước thông cống cực mạnh của chúng tôi. Chúng tôi là đại lý cung cấp sĩ, lẽ nước thông cống cho quý khách hàng.
 
Tags: bồn cầu xả nước yếu, xử lý bồn cầu thoát nước chậm, bồn cầu xả không sạch, bồn cầu không rút nước, bồn cầu dội nước không trôi, bồn cầu dội nước không xuống, bồn cầu kêu ục ục,bồn cầu xả kém.
Rút Hầm Cầu Quận Tân Phú