https://ruthamcauquantanphu.net/

4 loại sản phẩm thông nghẹt đường ống thoát nước.

Giải quyết tình trạng tắc nghẽn bằng các dụng cụ thông tắc vẫn là lựa chọn phổ biến hiện nay. Bài viết sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về các sản phẩm thông tắc ống nước tiện lợi nhất.

Do nhu cầu tìm mua và sử dụng các loại dụng cụ hỗ trợ giải quyết hiện tượng nghẹt nhà vệ sinh, hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều mặt hàng sản phẩm thông nghẹt đường ống nước. Với quá nhiều lựa chọn, đôi khi người tiêu dùng không thể đưa ra quyết định mua một sản phẩm phù hợp. Bài viết này giúp bạn chọn mua được những sản phẩm thông nghẹt ống nước tiện lợi nhất hiện nay.

1. Dụng cụ thông nghẹt cống đa năng tiết kiệm chi phí sử dụng
 

Dụng cụ thông nghẹt đường ống thoát nước.
Dụng cụ thông nghẹt đường ống thoát nước.
 

Nếu gia đình bạn thường xuyên gặp phải tình trạng nhà vệ sinh nghẹt, hãy sử dụng sản phẩm thông nghẹt ống nước tiện lợi có nhiều công năng đi kèm- dụng cụ thông nghẹt đa năng. Với giá thành tương đối dễ chịu, dụng cụ thông nghẹt đa năng giúp bạn giải quyết tối ưu hiện tượng nghẹt của đường ống nước, cống xả thải, ống dẫn xả của chậu rửa bát, lavabo rửa mặt hay bồn cầu nhà vệ sinh.

Được cấu tạo từ dây thép lò xo xoắn có độ dài tầm 5m, có độ mềm dẻo tạo nên sự linh hoạt trong sử dụng, dụng cụ thông nghẹt đa năng có phạm vi hoạt động khá rộng trong đường ống. Bất kể ống nước được lắp đặt phức tạp với nhiều đường gấp khúc hay có dị vật mắc kẹt trong cống xả, dụng cụ thông nghẹt đa năng đều có thể mang lại cho bạn hiệu quả thông nghẹt ống nước tối ưu nhất.

>>Xem thêm: Công ty rút hầm cầu Đại Phát

2. Thông nghẹt ống nước bằng dây thông nghẹt lò xo quay tay


Dây thông nghẹt vệ sinh (dây thông nghẹt lò xo quay tay) là sản phẩm thông nghẹt ống nước tiện lợi hoạt động cơ học, được tạo thành bởi một đầu là dây thép xoắn theo kết cấu lò xo có độ dài 3m trở lên. Đầu còn lại là tay quay cố định nhằm điều khiển chuyển động của dây lò xo xoắn theo mục đích sử dụng.

Đây là dụng cụ thông nghẹt ống nước phổ biến trên thị trường với rất nhiều mức giá khác nhau. Được sản xuất từ dây chuyền tiên tiến, hiện đại với thời gian sử dụng lâu, độ bền cao, thiết kế thông minh và giản tiện cho người dùng, dây thông nghẹt vệ sinh luôn đảm bảo mang đến cho bạn hiểu quả thông nghẹt triệt để với khả năng tái sử dụng nhiều lần. 

3. Bơm thụt bồn cầu giải pháp thông nghẹt phổ biến và đơn giản
 

 
Cây bơm thụt bồn cầu.
Cây bơm thụt bồn cầu.

Là phiên bản nâng cao của pittong cao su, bơm thụt bồn cầu là sản phẩm thông nghẹt ống nước tiện lợi phù hợp với những hộ gia đình có nhà vệ sinh bé với dung tích hầm xả nhỏ. Bơm thụt bồn cầu được tạo thành bởi một ống inox có nguyên lý hoạt động tích và nén khí như kim tiêm, gắn với đầu cao su tổng hợp có khả năng bám dính và độ mềm dẻo nhất định.

Khi sử dụng bơm thụt bồn cầu, bạn cần đặt đầu cao su của sản phẩm vào lỗ thoát của nhà vệ sinh một cách vừa vặn, sau đó thực hiện các động tác kéo và đẩy như khi bơm xe đạp. Sự nén khí sẽ khiến đầu cao su liên tục vận động, tạo áp lực đẩy các chất thải mắc kẹt trong đường ống chảy xuống hầm cầu. Bạn nên thực hiện các thao tác nhiều lần để đảm bảo nhà vệ sinh luôn được thông thoáng. Sau khi sử dụng, bạn nên vệ sinh dụng cụ bơm thụt bồn cầu để tiếp tục tái sử dụng vào những lần nghẹt tiếp theo. 

>>Xem thêm: Bồn cầu không xả được nước

4. Máy thông nghẹt dùng áp suất nước mạnh mẽ và hữu dụng
 

Máy bơm thụt bồn cầu đa năng.
Máy bơm thụt bồn cầu đa năng.

Là sản phẩm thông nghẹt ống nước tiện lợi có hiệu quả tối ưu nhất hiện nay, máy thông nghẹt dùng áp suất nước được sử dụng rộng rãi ở những nơi có quy mô sản xuất cao, nhân công đông đúc với nhu cầu sử dụng nhà vệ sinh liên tục trong thời gian dài. 

Máy thông nghẹt dùng áp lực nước hoạt động theo nguyên nghẹt đẩy ống dẫn xuống cống xả thải và mở van xả nước ở tốc độ cao, tạo thành áp lực lớn đẩy các dị vật tồn lưu, các chất thải hữu cơ hay dầu mỡ tích tụ trong đường ống, trả lại khả năng dẫn thải cho nhà vệ sinh. Áp lực nước của máy có thể lên đến hơn 1000 PSI, tốc độ chảy đạt 5,3km/phút, gia tăng khả năng làm sạch nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Các sản phẩm thông nghẹt ống nước tiện lợi được liệt kê trong bài viết này đều có thể được tìm mua ở những cửa hàng phụ tùng điện máy, điện dân dụng, các trung tâm mua sắm và siêu thị trên phạm vi cả nước. Giá thành các sản phẩm này tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Hy vọng bài viết đã giúp bạn đưa ra quyết định chọn mua sản phẩm thông nghẹt ống nước tiện lợi phù hợp nhất cho gia đình của mình để xóa bỏ nỗi lo nghẹt nhà vệ sinh! 
 
Tags: giá cây thụt bồn cầu, cây thụt bồn cầu giá bao nhiêu, bơm thụt bồn cầu giá bao nhiêu, cây thông bồn cầu giá bao nhiêu, cây thụt thông tắc bồn cầu, cây thụt toilet, cách thông bồn cầu, cây thông bồn cầu tphcm.
Rút Hầm Cầu Quận Tân Phú